Điều khiển điều hòa bằng smartphone cho iOS tiện và dễ dàng

Ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone cho iOS

Hiện nay khi điện thoại thông minh đã quá quen thuộc với chúng ta. Anh em có thể thích tích hợp các tiện ích gia đình vào nó. Có thể tiện dụng cũng có thể vui. Bài viết này là dành cho fans táo. Vài ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone cho iOS. Giới thiệu đến anh em.

đã đến lúc dùng điện thoại cho mọi thứ Đã đến lúc dùng điện thoại cho mọi thứ

AnyMote

Nhắc đến ứng dụng điều khiển điều hòa bằng cho iOS đầu tiên ta phải nhắc đến AnyMote. Đây là ứng dụng được nhiều người đánh giá cao. Bởi không chỉ vì thiết kế đẹp mắt mà còn vì AnyMote có đầy đủ những tính năng. Nó hỗ trợ điều khiển hầu hết các thiết bị điện trong nhà như: tivi, máy nghe nhạc, điều hòa…

AnyMote hỗ trợ cho người dùng iOS 2 chế độ điều khiển điều hòa. Bao gồm mắt hồng ngoại và kết nối mạng Wifi. Điều này cho phép các thiết bị chạy hệ điều hành iOS không có mắt hồng ngoại vẫn có thể điều khiển điều hòa. Bằng cách thông qua kết nối mạng Wifi để kích hoạt và gửi lệnh hoạt động cho điều hòa.

 AnyMote AnyMote

Một số ưu điểm của AnyMote:

  • Điều khiển điều hòa và các thiết bị điện tử khác trong nhà.
  • Điều khiển bằng giọng nói.
  • Thao tác điều khiển đơn giản, dễ thực hiện như dùng remote thông thường.
  • Hỗ trợ tiếng Anh cho người dùng.
  • Tự động hóa các tác vụ.

Tuy nhiên, AnyMote chỉ hỗ trợ tối ưu cho thiết bị IOS 8.0 trở lên. AnyMote Home yêu cầu iPhone 4 trở lên, iPad thế hệ thứ 3 trở đi (có Bluetooth tiết kiệm năng lượng).

Peel Universal Smart TV Remote Control

Peel Universal Smart TV Remote Control
Peel Universal Smart TV Remote Control

Đây là cái tên tiêu biểu thứ 2 khi nhắc đến các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone cho thiết bị chạy hệ điều hành IOS. Giống như AnyMote, Peel Universal Smart TV Remote Control cũng hỗ trợ cho phép người dùng điều khiển điều hòa bằng mắt hồng ngoại hoặc thông qua kết nối Wifi.

Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần chọn loại thiết bị cần điều khiển (điều hòa) và tên nhà sản xuất được tích hợp sẵn trong ứng dụng là đã có thể điều khiển điều hòa nhà bạn chạy êm và mượt. Ngoài ra, giao diện dễ nhìn, đơn giản, thân thiện cũng giúp Peel Universal Smart TV Remote Control ghi điểm tuyệt đối với người dùng IOS.

Tado Cooling

Tado CoolingTado Cooling

Tado Cooling cho phép người dùng có thể điều khiển điều hòa, hệ thống sưởi 1 cách thông minh. Tado Cooling tự động bật và tắt khi bạn đi ra khỏi phòng. Và hỗ trợ hiển thị độ ẩm, nhiệt độ trong phòng để bạn có thể kịp thời thay đổi khi cần.

Tuy nhiên, khi sử dụng Tado Cooling bạn phải sử dụng thêm 1 đầu thu phát tín hiệu. Nó sẽ được sử dụng để kết nối giữa điều hòa và điện thoại. Đây là nhược điểm duy nhất của ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa bằng điện thoại thông minh này.

Leave Comments

0937584262
0937584262